เเม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

พอดีตอนนี้ท้องได้ 17w+6 เเล้วคะ น้ำหนักก่อนท้อง82 ตอนนี้เหลือ78 น้ำหนักลงตลอดเลย อันตรายมั้ยคะ ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นน.ก่อนท้อง83 ตอนนี้เหลือ74ลดลงมากเลยค่ะแต่หมอว่าไม่เป้นไรค่ะเพราะน้ำหนักไปยุที่ลูกค่ะ

ไม่คะ ปกติน้ำหนักบางคนจะขึ้นช่วงไตยมาสที่3คะ