ช่วยตอบหน่อยค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้ว ชอบมีน้ำออกจากช่องคลอดเหม็นๆ ออกขุ่นๆเขียวๆหน่อย เป็นปกติหรือป่าวค่ะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ อาจเป็นตกขาว แต่มีสีเขียวแล้วมีกลิ่น อันตรายเดี๋ยวจะติดเชื้อค่ะ

ไม่เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่ น้องยังดิ้นปกติใช่ไหมคะ

5y ago

ดีค่ะ งั้นหาหมอนะคะ เพราะไม่ปกติแน่ๆ