สอบถามค่ะเเม่ๆ

พอดีตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่า เเต่เท้าเริ่มบวมเเต่ไม่มาก เป็นที่น้ำหนักขึ้นหรือเป็นอย่างอื่นหรือป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

สี่เดือนยังไม่บวมอ่ะจะบวมเพราะใกล้คลอดก็ปาเข้าเดือนที่8​ ถ้าบวมเร็วกดแล้วบุ๋มคืนตัวยาก​ น่าไปตรวจนะกลัวมีภาวะเบาหวานหรือครรภ์เป็นพิษ

ลองกดดูค่ะแม่ ถ้าบุ๋มแล้วกลับมาสภาพเดิมช้าอันนี้อาจจะครรภ์เป็นพิษถ้าแบบนี้ต้องพบหมอนะคะ

ขอบคุณนะค่ะ