ขอสอบถามนะคะตอนท้องแม่ๆนน.ขึ้นกี่โลกันคะ

พอดีตอนนี้ท้องจะเข้าเดือนที่6แล้วแต่นน.ขึ้นมาแค่5กิโลเองค่ะ กลัวลูกน้อยจะนน.ไม่ถึงเกณฑ์ค่ะ สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นๆลงๆค่ะส่วนมากขึ้นทีละขีดค่ะเดือนนึ่งขึ้นแค่5ขีดเองค่ะแต่หมอบอกนำ้หนักลงลูกหมดค่ะพอซาวดูหมอบอกน้องอ้วนจำ้มำ้เชียวนำ้หนักน้องเกินมานิดหน่อยตอนนี้จะเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ😊😁

2y ago

บ้านนี้ก็ขึ้นๆลงค่ะ แต่ดีที่หมอบอกน้องสมบูรณ์ดี ก็ดีใจ😁♥️

บ้านนี้พึ่งเข้า7เดือน ขึ้น10โลค่ะ