คลอดเองหรือผ่าคลอดดีกว่าค่ะ

พอดีตอนนี้ท้องคนที่2ค่ะ คนแรกคลอดเองกำลังคิดอยู่ว่าจะป่าคลอดดีไหม อยากสอบถามแม่แม่ว่าผู้มีประสบการณ์หน่อยว่าแบบไหนดีกว่ากัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

คลอดเองได้คลอดเถอะค่ะแม่ ฟื้นตัวเร็ว

คลอดเองค่ะ