ขอข้อมูลแม่ๆที่มีประสปการณ์เรื่องนี้หน่อยจ้า

พอดีตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 37+4 W แล้วมีอาการปวดท้องน้อย เหมือนปวดประจำเดือน ท้องแข็งบ่อย อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด หรือต้องรอมีอาการน้ำคร่ำเดิน / มีมูก ออกก่อน ถึงจะคลอดคะ พอดีนัดวันผ่าวันที่ 2 มิถุนายน นี้ มีจ่ายค่าฝากพิเศษไปแล้ว ถ้าได้เลื่อนมาคลอดเองก่อนวันนัดผ่า จะได้ค่าฝากพิเศษคืนไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการเรื่องนี้ รบกวนแนะนำให้ทีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

ลองสอบถามพยาบาลหรือดูเงื่อนไขก่อนมั้ยคะ