แหล่งซื้อของเตรียมคลอด

พอดีตอนนี้จะเข้า 8 ล่ะค่า?เตรียมทยอยซื้อของเด็กแรกเกิด ดูๆไว้บ้าง ตามห้าง ราคาค่อนข้างแรง ตามงานแม่และเด็ก แต่ยังได้ไม่ครบ พอดีทำงานว่างไม่ตรงกับที่จัดงาน อยากได้แหล่งครบวงจร แบบไปที่เดียวครบ ในงบไม่บานปลาย แม่ๆไปหาของน้องแถวไหนกันบ้างคะ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ สั่งเซ็ตจากช๊อบปี้ คะ มีให้เลือกหลายแบบคะ แล้วแต่ความต้องการของแต่ละบ้านคะแม่ แต่ละบ้านจำเป็นไม่เหมือนกันคะ แต่ใกล้เคียงกันคะ

4y ago

จากชอปปี้ ลาซาด้า ก็ดูค่าา😅แต่ถ้าพวกเสื้อผ้า ผ้าอ้อมอยากสัมผัสจริงมากกว่า กลัวระคายเคืองน้อง พวกของใหญ่ ราคาสูง ก็อยากเห็นของจริง กะจะสักพวกของใช้ในแอฟ ราคาดีค่ะ