สอบถามหน่อยคะ

พอดีตอนนี้คือรอมีน้องคะ แล้วเมื่อเช้าลองตรวจครรภ์หลังปจดขาดไป2วัน ขึ้นสองขีดจางๆแต่ไม่ได้ขึ้นใน5นาที อันนี้รอนานสักพักคะถึงจะขึ้นสองขีด แบบนี้คือท้องมั้ยคะ

สอบถามหน่อยคะ
14 ตอบกลับ

ควรอ่านผลภายในเวลาที่ข้างกล่องบอกเพราะถ้าไม่ใช่ภายในเวลานั้นๆ ผลคลาดเคลื่อนได้ เพราะเราเคยตรวจขึ้นขีดเดียว แล้วทิ้งถังขยะผ่านไปครึ่งวันมาดู 2 ขีดก็มาแต่ตอนนั้นไม่ท้องนะ เพราะผ่านไป2วัน ปจด.ก้มา

มีลุ้นค่าคุณแม่ ลองซื้อที่ตรวจยี่ห้อที่ตรวจก่อนประจำเดือนขาดมาตรวจดูอีกรอบนะคะ

ท้องค่ะ รออีกสัก3-4วันแล้วค่อยตรวจใหม่นะค่ะ ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเอง ระมัดระวังค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

รอสักอาทิตยตรวจใหม่ค่ะ อย่าเครียดอย่ากังวล จะมีผลกับ ปจด นะคะ

ต้องอ่านภายใน5นาทีคะ ถ้านานกว่านั้นอาจเกิดผลบวกปลอมได้คะ

เห็นขีดจางๆ แต่หนูว่ารออีกสัก2-3วันเผื่อจะชัดค่ะ☺️

ลองอีกสักอัน 2 อันนะคะ ฉี่แรกของเช้าอีกวัน

ท้องค่ะ เพื่อความชัวร์2วันตรวจใหม่ค่ะ

จางมากค่ะ รออีก 2-3 วันค่อยตรวจอีกทีค่ะ

รอตรวจใหม่อิก2-3วันจ้ะ​ จะชัดขึ้น