ไอหนัก

พอดีตอนนี้คันคอมาก บวกกับไอบ่อย เราไม่กล้าซื้อยากินเอง เลยอยากจะถามว่า ถ้าไอหนักๆจะมีผลกับเด็กในท้องไหมคะ แล้วพอมียาตัวไหนที่กินได้บ้าง แนะนำทีคะ

2 ตอบกลับ

ตอนไม่สบายไอหนักเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอ หมอจ่ายยาแก้ไอเม็ดและยาฆ่าเชื้อให้ ชนิดที่ไม่เป็นอันตรายต่อเด็กมาให้ค่ะ

ไอมาก มดลูกบีบตัว จิบน้ำอุ่นๆ หรือยาอมสมุนไพรเอาค่ะ