หลังคลอดกี่วันคะ จะปั่นจักรยานได้

พอดีตอนนี้คลอดน้องได้ จะ 2 เดือนแล้ว อยากทราบว่าปั่นจักรยานได้หรือยังคะ รบกวนขอข้อมูลหน่อยคะ ?

2 ตอบกลับ

จักรยานไม่แน่ใจนะแคร้แต่บ้านนี้ขับมอไซตั่งแต่เดือนแรกแผลหายดีก้น่าจะได้นะคร้