ช่วยแชร์ชื่อให้แม่เป็นเเนวทางหน่อยนะค่ะจอนนี้เพิ่งจะ5-6เดือนค่ะแต่อยากได้เป็นแนวทางค่ะ

พอดีตอนนี้กำลังนึกหาชื่อใหญ่เลยค่ะแต่นึกไม่ออกอยากให้เป็นตัวย่อของพ่อหรือแม่ก้อได้ค่ะ คุณหมอบอกอาจจะเป็น ผช10%ค่ะ แต่ยังไม่ชัวร์ค่ะ แม่ชื่อสปอยฐ์หรือน้องปอยพ่อชื่อบอลค่ะ ตอนนี้เรียกน้องไอติมอย่างเดียวเลย? คิดช่วยหน่อยนะค่ะ???❤❤????

1 ตอบกลับ

ถ้าผู้ชายชื่อบอยเลยค่ะ เอาตัวแรกของพ่อมาใส่สระของแม่

5y ago

ชื่อนี้เหมาะจังค่ะ น้องบอย ลบเเค่หางปอปลาออก ขอบคุณมากๆนะค่ะพี่คนสวย