ตอนท้องคุณแม่ท่านไหนเป็นโควิทกันบ้างหรือเปล่าค่ะ

พอดีตอนนี้ ตั้งท้องอายุครรภ์ได้ 17 week 3 dayแล้วติดโควิทไม่รู้ว่าต้องทานยาตัวไหนเลือกอาหารแบบไหนที่ดีต่อลูกตอนนี้ใจเสียมากคะ กลัวมีอันตรายต่อลูกในท้อง คุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์ หรือ ให้คำปรึกษาได้ ช่วยเมนต์มาแชร์กันกน่อยระค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้แค่พาราค่ะแม่ ไม่ส่งผลต่อลูกถ้าเจ็บคอแนะนำตัวนี้ค่ะ ไม่ส่งผลต่อน้องแต่ถ้ากังวลถามเภสัชว่าตั้งครรภ์ใช้ได้ไหม

2y ago

ขอบคุณมากๆนะค่ะ 🤍

เป็นโควิดเหมือนกันเลยค่ะ อายุครรภ์ 17w6D

2y ago

เช่นกันนะคะ ไม่ส่งผลต่อลูกในครรภ์นะคะ แต่ต้องทานยาตามแพทย์สั่งนะคะ ✌️✌️