สอบถามคะเเม่ๆ

พอดีตอนนี้9w4d เเล้วค่ะเเต่รู้สึกว่าไม่ปัสสาวะบ่อยเเล้วกลางคืนส่วนมากประมาน2ครั้ง3ครั้ง เดี่ยวนี้ช่วงกลางดึกกับเช้าอย่างเดียว ยังงี้ปกติไหมค่ะ หรือลูกลอยขึ้นมาเเล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วม ปกติคะ