หาคลินิก ฝากพิเศษตอน7เดือน ชลบุรีค่ะ คลินิกฝากครรภ์หมอสมศักดิ์ ศรีราชา กับ สมิติเวชชลบุรี

พอดีตอนนี้7เดือนค่ะจะย้ายคลินิกเพราะเขาทำคลอดของรพ.เอกชนแต่เราจะเลือกคลอดรพ.ชลบุรี เลยอยากทราบมีคลินิกไหนที่ค่อนข้างดูแลเรื่องฝากครรภ์ดีคะและค่าฝากพิเศษยุที่เท่าไหร่ แล้ว คลินิกหมอสมศักดิ์ ศรีราชา ดีไหมคะ

30 ตอบกลับ

เรามาฝากครรภ์กับหมอธีระตอนท้องสองค่ะ รอตรวจหลังจากลงทะเบียนทำประวัติแค่ครึ่งชั่วโมงเอง แล้วก็ตรวจเร็วกว่าที่อื่นอื่นในละแวกเดียวกันด้วย อันนี้เท่าที่สอบถามคุณแม่ที่มาฝากครรภ์นะคะ