มีเรื่องไม่สบายใจจะมาถามเเม่ๆค่ะ

พอดีตอนนี้29+5 รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเเบบเมื่อก่อนค่ะเเต่สังเกตุหลังกินข้าวก็จะดิ้นนะคะ5-6รอบบางครั้งมากกว่า เเต่ไม่ดิ้นถี่เเบบเมื่อก่อนเลยค่ะ กังวลมากค่ะกัวน้องจะเป็นอะไร ท้านอนตะเเคงบางครั้งก็ถีบเหมือนนอนทับเขาค่ะ #บ้านนี้ตอน28วีคท้องเเข็งบ่อยด้วยค่ะเเต่ตอนนั้พยายามไม่ทำไรหนักก็ยังคงมีท้องเเข็งอยู่ค่ะเกี่ยวกับที่น้องไม่ค่อยดิ้นไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องเเรก

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นค่ะแม่ กินน้ำเย็น กินของหวานนิดนึง เรียก คุย ลูบท้อง ใช้ไฟฉายส่อง (ห้ามเปิดจากมือถือนะ) จิ้มท้องค่ะ อย่าเขย่าท้องนะบิ่งเขย่ายิ่งแกว่งยิ่งนอนเพลินค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยดิ้น เน้นหลับ กระตุ้นอะไรก็ไม่กิ้น ต้องจิ้มแกล้งให้ตื่นเช็คเอายันคลอด ดิ้นเบาชนิดที่ว่าสะอึกแรงกว่า 🤣

10mo ago

ลูกเราหวงหัวค่ะ ตอนเล็ก ๆ เอาหัวไว้ซ้ายตะแคงซ้ายไม่ได้เลยถีบโหดมากถีบไม่หยุดถีบจนกว่าจะเปลี่ยนท่า พอกลับหัวที่นี้ตะแคงขวาไม่ได้อีก ตื่นเช้ามาชาครึ่งซ้ายทั้งแถบตลอด แล้วพอคลอดมาก็หวงหัวจริง ๆ นะแม่ ไม่ยอมให้ใครจับเลยถ้าไม่ใช่เรา คนอื่นจับร้องไห้ โตหน่อยก็ปัดออกค่ะ

ไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันค่ะ แอบกังวล ช่วงไหนดิ้นก้ดิ้น ถีบเลน ช่วงไหนเงียบก็เงียบเลย

10mo ago

น้อยมากเหมือนกัน เพิาง 7 เดือนเองค่ะ