ขอสอบถามหน่อยค่ะ.

พอดีตอนนี้21+3สัปดาแล้วเวลาไปข้างนอกคนชบทักว่าทำไมท้องเล็กจังพอดีท้อง3ค่ะคนชอบทักว่าทำไมท้องเล็กจังแม่กังวลมากเลยค่ะกลัวลูกจาไม่แข็งแรงแต่ผลตรวจปกติทุกอย่างเลยนะค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ.
4 ตอบกลับ

ไม่ต้องคิดมากคะแม่ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ😍