อยากทราบว่าเป็นแบบนี้กันทุกบ้านรึป่าวค่ะ

พอดีตอนนอนมันมีอาการปวดจิมิ เวลาพริกตัว​ แม่ๆบ้านไหนเป็น​บ้างค่ะ​ ตอนนี้ท้องได้​ 7​ เดือน​

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เคยปรึกษาคุณหมอมา คุณหมอบอกว่า อายุครรภ์ 7 เดือนอาจกลับหัวแล้วค่ะ เวลาขยับตัวคุณแม่อาจเจ็บจี๊ดๆลงจิมิได้เป็นปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ ^^

เหมือนกันเลยจ้า/ เราต้องขยับพลิกช้าๆ ค่อยๆ

5y ago

😋😋😋😋😋😋😋