กระเพาะปัสวะอักเสบ

พอดีตอนนอนปวดฉี่ละไม่ชอบลุกเลยทำให้แสบขัดเวลาปัสวะ ปวดมากตรงท่อหลังจากทำธุระสุด กินยาเองได้ไหมคะ พอดีมียาเก่าอยู่ ยังไม่ได้ฝากครรภ์รพ.ที่มีสิทอยู่อีกที่ต้องย้ายบัตรทอง ถ้าเป็นกรณีนี้ใช้สิทธิบัตรทองฉุกเฉินได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ควรกินยาเองค่ะ ยาบางตัวมีผลกับคนท้องและเด็กในครรภ์