การนับวันคลอดของหมอ

พอดีตอนที่ซาวครั้งแรกคุณหมอบอกว่ากำหนดคลอด22พฤษภาคม2566 แต่ว่าวันนี้ไปหาหมอมาแกบอกว่าถ้านับตามประจำเดือนขาดวันที่15พฤษภาคม2566นี้ก็ควรจะคลอดได้แล้ว แกบอกว่าอายุครรภ์ตอนนี้39สัปดาห์ วันจันทร์ที่จะถึงนี้แกบอกว่าให้ไปหาแกอีกครั้งแกจะส่งไปโรงพยาบาลวันอังคาร แบบนี้คือจะโดนยาเร่งใช่ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่คะถ้าถึงวันที่หมอนัดอีกรอบยังไม่เจ็บท้องคลอด คือต้องโดนยาเร่งคะแม่

1y ago

สู้ๆนะคะ