มีเลือดออกตอน38สัปดาห์

พอดีตอนตี5ปวดฉี่ พอฉี่เสร็จมีลิ่มเลือดออกมา ที่ชักโครกค่ะ เสร็จเเล้วก็เอากระดาษซับ มีเลือดสดติดออกมา ปริมาณไม่เยอะค่ะอยากทราบว่าแบบนี้ใกล้คลอดรึป่าวค่ะ ตอนนี้ได้38สัปดาห์พอดีค่ะ ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ล่าสุดคลอดแล้วนะคะน้องเป็นผู้ชาย แข็งแรงดีคับผม

3y ago

เลี้ยงง่ายๆโตไวไวน่าาา

ยินดีด้วยนะคะ

ไป รพ. เลยค่ะ

3y ago

😮😲

ไป รพ.เลยค่ะ

3y ago

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละน้องนะคะ