ลูก1เดือน1วัน ตอนตื่นอนกินนมทุก1ชม. นอนกลางวันน้อย

พอดีตอนกลางวันเวลาเขาตื่นนอน เขาจะกินนมบ่อย(จุ๊บเต้าแม่) ทุกชม.เลย แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แล้วมีทางแก้ยังไงบ้าง ตอนนี้แก้โดยการพาเดินเล่นในบ้านค่ะ บางทีก็ได้ผลค่ะ😆 ปล.น้องเป็นผู้ชายนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แรกเกิดกินบ่อยเรื่องปกติค่ะ กระเพาะเล็กนิดเดียว จุนมได้น้อย เลยต้องกินบ่อยๆ

3y ago

นมแม่ย่อยง่ายค่ะ หิวบ่อย