สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าท้อง26 4มีแม่ๆคนไหนเคยถอนฟันผุบ้างจ้าาา

พอดีตอน22วีคหมอแนะนำให้ถอนแต่แม่ติดโควิดก่อนเลยไม่ได้ไป อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนเคยถอนแล้วเป็นยังไงบ้างจ้าาาา#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่เขาให้ถอนตอนนี้เพราะหลังจากท้องได้7เดือนจะไม่สามารถถอนได้ค่ะ ถ้าแม่ปวดฟันมาจะถอนไม่ได้ระค่ะหลัง7เดือนไป ต้องรอคลอดเลยค่ะ