ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ

พอดีตรวจมา3รอบเเล้ว เป็นเเบบนี้ทุกรอบเลยค่ะ ไม่มีอาการใดๆ มีเเค่ประจำเดือนไม่มา กับท้องตุ้บๆ (สรุปว่าท้องจริงๆค่ะคลอดปลายเดือน มิ.ย.นี้เเล้วค่ะ ที่โพสถามคือเมื่อปีที่เเล้วนะ??)

ที่ตรวจขึ้นเเบบนี้ถือว่าท้องไหมคะ
58 ตอบกลับ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ท้อง​

ท้อง

ท้อว

ท้อง