เจาะน้ำคร่ำมีวิธียังไง​ เจ็บไหม

พอดีตรวจดาวน์ผลออกมาว่าความเสี่ยงสูง​ หมอให้ไปเจาะน้ำคร่ำอยากทราบแม่ๆท่านไหนเคยเจาะบ้างค่ะแล้วอาการเป็นยังไง​ กี่วันถึงรู้ผล​ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้เข็มยาวๆจิ้มที่หน้าท้องคะ เจ็บเหมือนเจาะเลือด ทนได้แต่อย่าเกร็งหน้าท้อง ผลบ้านนี้3อาทิตย์คะกว่าจะออกร.พรัฐ

2y ago

ปกติคะ