ข้อสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ คือฝากครรภ์​อยู่คลีนิก​ แล้วจะตรวจดาวซินโดรม อยู่ รพ ต้องไปติดต่อว่ายังไงคะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวหมอคลีนิคจะส่งตัวไปรพ.ที่หมอประจำอยู่ค่ะ

3mo ago

จ้า

ปกติหมอจะส่งตัวไปเองจ้า

3mo ago

บ้านนี้หมอให้ถือสมุดสีชมพูแล้วก็แผ่นอัลตร้าซาวด์ไปยื่นที่โรงบาลเลยคะแล้วบอกที่โรงบาลว่ามาตรวจดาวชินโดมคะ รพ. ตรวขฟรีค่ะ