แบบนี้แปลกมั้ยคะ

พอดีตรวจครรภ์อีกอันขึ้นทันทีเลยสองขีดแต่อีกอันขึ้นขีดเดียวคะเวลาใกล้กัน#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แบบนี้แปลกมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

ท้อง ยังไงก็ท้อง ของเราก็แบบนี้อันแรกไม่มีขีดเลยของเซเว่น พอเอาของชอปปี้มาจิ้ม ขึ้นเหมือนอันที่2 ตอนนี้6วีคคะ

5mo ago

ใช่คะของเซเว่นไม่ขึ้นเลยแต่พอของร้านขายยาขึ้นกับของที่ซื้ออยู่ซีเจ

รอ3-4วันถ้าประจำเดือนไม่มาค่อยตรวจอีกค่ะ เราเคยเป็นแบบนี้สรุป2วันต่อมาประจำเดือนมาเฉย😂

5mo ago

ปรับความรู้สึกไม่ทันเลยใช่มั้ยย

แนะนำรอ 7-11วันแล้วตรวจซ้ำ หรือไม่ตรวจที่ รพ.คะ

5mo ago

ขอบคุณคะ ดูใหม่มันขึ้นสองอันแล้วคะตอนแรกไม่ได้เล็งแต่อีกอันจางมากๆๆ