ตกขาวท้องอ่อนๆ อันตรายไหม

พอดีตรวจครรภ์ขึ้น2ขีดเมื่อวานกับวันนี้ มีอาการหน่วงๆท้อยเป็นๆหายๆ วันนี้มีตกขาว ไม่เยอะ ไม่มีกลิ่น อันตรายไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่มีกลิ่น ไม่มีสีไม่อันตรายคะ แปปๆเจ็บ แปปๆหาย ไม่มีอาการผิดปกติ มดลูกขยายตัวคะ

9mo ago

ถ้าตั้งครรภ์กี่วีคก้อเจอน้องคะ