อยากทราบอายุครรภ์ค่ะ

พอดีตรวจขึ้นสองขีดจางๆ เลยไปซาวด์ หมอบอกว่า เจอพึ่งเจอ แต่รกของเด็ก เลยอยากทราบว่าน้องได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ เพราะประจำเดือนของแม่มาไม่ค่อยปกติ ทางคลีนิกที่ฝากก็บอกไม่ได้ว่ากี่สัปดาห์และ ตอนนี้เสี่ยงเป็นท้องลม ด้วยค่ะ เครียดและกลัวมาก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากทราบอายุครรภ์ค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องรอเจอน้องค่ะ ช่วงท้องอ่อน ๆ ซาวนด์ไม่เจอเยอะค่ะแม่เพราะน้องตัวเล็กมากก สัก 2 เดือนขึ้นไปน่าจะเริ่มเจอแล้วค่ะ สู้ ๆ นะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะให้เวลาน้องโตอีกนิด

2y ago

ขอบคุณงับ ตอนนี้เจอแล้วงับ โล่งอกไปที 😅😅