สวัสดีคะคุณแม่

พอดีตรวจขึ้น2ขีด3อัน อีก1อันไม่ขึ้นอยากทราบมันจะท้องจริงไหมคะ ประจำเดือนก็ไม่ได้เลยกำหนด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สวัสดีคะคุณแม่
7 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่อยากขัวร์แนะนำที่ตรวจของบลูเคลียร์ สามารถตรวจก่อน ปจดมาได้ 7 วันเลยค่ะ เป็นแบบดิจิตอลค่ะ

ท้องค่ะ ท้องอาจจะยังอ่อนอยู่เลยขึ้นจางค่ะ รอซักอีก1อาทิตย์ตรวจใหม่อาจเข้มกว่าเดิมจ้า

ท้องค่ะ ของเราแบบนี้เลยตรวจก่อนปจดมา ขึ้น2ขีด พอวันรุ่งขึ้นไปเจาะเลือดตรวจเลยค่ะ ท้องค่ะ

3y ago

ตอนเช้าลองไปตรวจที่คิกนิกผลเป็นขีดเดียวเเต่หนูลองกลับมาตรวจผลขึ้นเป็น2ขีดคะ เดี่ยวว่าจะลองไปตรวจที่รพ.ให้แน่ชัด ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะพี่

กำลังท้องอ่อนๆค่ะฮอโมนhcgเลยน้อยทำให้ขึ้นขีดจางๆ ยิ่งฉี่บ่อยยิ่งจางค่ะ

ท้องค่ะ อาจจะกำลังท้องอ่อนๆ อยู่ค่ะ ก็เลยขึ้นขีดจางๆ ค่ะ

ท้องค่ะรออีกอาทิตย์หนึ่งค่อยตรวจใหม่อีกรอบค่ะ

ท้องค่ะ