แม่ๆคนไหนฉีดวัคซีนโควิดเข็มที่ 2 แล้วบ้างคะ

พอดีดูในข่าวแม่ตั้งครรภ์ 7 เดือน ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มที่ 2 ตอนเช้า ตอนบ่ายลูกไม่ดิ้นแล้วแท้ง กลัวมาก ไม่กล้าฉีดเข็มที่ 2 เลย อยากรู้ว่ามีแม่ๆคนไหนฉีดเข็มที่ 2 แล้วเป็นไงบ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว เดือนหน้านี้ก็ต้องไปฉีดเข็มที่ 2 แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น่าจะไม่เกิน 7 วันค่ะก็น่าจะคลอดแล้ว และใกล้กับฉีดวัคซีนเข็ม 2 พอดีค่ะเลยเลื่อนไปฉีดหลังคลอดเลยค่ะกลัวเป็นอันตรายต่อน้อง

3y ago

ว่าจะเลื่อนฉีดเหมือนกันค่ะ กลัวๆ