อยากเห็นผลซาว์น้องๆ8วีค-10วีคค่ะ

พอดีดิฉันไปพบหมอตรวจ​ภายใน​แล้วไม่ทราบว่าครรภ์​ซาวพบเดก หมอบอกมีน้อง แล้วตรวจภายในจบ ไม่ได้บอกอะไรเลย เพราะยังไม่ได้ฝากครรภ์​ค่ะ นัดเดือนหน้า ส่วนเรากะไปฝากรัฐบาลมาเล แต่คำถามคือในภาพที่เราเห็นมีจุดสองจุด อยากทราบว่ามีใครมีบ้างคะ กลัวซีสมากเลย รออีกอาทิตย์​กว่า เลยกังวลค่ะ

อยากเห็นผลซาว์น้องๆ8วีค-10วีคค่ะ
1 ตอบกลับ

ของเราตอน9wค่ะ

5y ago

ใหญ่ไวจังค่ะ ของเราเหมือนท้องสองถุงน้ำคร่ำก็ใหญ่กว่าคนแรกด้วย