สอบถามหน่อยจ้า

พอดีซ้อนรถมอเตอร์ไซด์แล้้วขับขึ้นบนลูกระนาด เลยสะเทือน เสียวท้องไม่มาก แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการปวดท้องรุนแรง จะเป็นอันตรายอะไรไหมคะกับเด็กในท้อง ตอนนี้อายุครรภ์ 16 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

บอกคนขับว่าเราท้อง ให้เบา ๆ หน่อยค่ะ วินแถวบ้านนี่หยอดให้เลยค่ะ นุ่มนวลมาก

บ้านนี้ขับจนคลอดไม่ต้องถามลูกระนาด หลุมเยอะมาก