ขายค่ะ ขาย 2 กระปุก 700 บาทรวมส่งค่ะ หมดอายุ วันที่ 1/6/2021

พอดีซื้อมาให้ลูก แต่ลูกดันแพ้นม เสียดายมากเลยค่ะ เลยอยากเอามาขายต่อเพื่อเอาเงินไปซื้อนมที่ถูกกับน้องค่ะ

ขายค่ะ ขาย 2 กระปุก 700 บาทรวมส่งค่ะ หมดอายุ วันที่ 1/6/2021
1 ตอบกลับ

ตัวนี้คือนมถั่วเหลืองใช่มั้ยคะ

4y ago

ขอโทษค่ะแม่ พึ่งเห็นโพสค่ะ มันขึ้นแจ้งเตือนแหละแต่แม่ดูไม่เป็นเอง แม่เลยไม่เห็น พอดีขายไปได้ตั้งนานแล้วค่ะ🙏😊