คนท้องสามารถใช้ครีมการ์นิเย่สีชมพูตัวนี้ได้ไหมค่ะ

พอดีซื้อมาแต่ไม่รู้ว่าใช้ได้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

คนท้องสามารถใช้ครีมการ์นิเย่สีชมพูตัวนี้ได้ไหมค่ะ
6 ตอบกลับ

ใช้ไปเลยค่ะ เราขโมยผัวใช้ทุกวันเลย ถ้าทาแล้วไม่แพ้

บเานนั้ก็ใช้แต่สีเหลือง

บัานนี้ทายันคลอดค่ะ

ใช้ได้หมดค่ะ

ใช่ได้ค่ะ

ใช้ได้ค่ะ