บริจาคนมสำหรับน้องบ้านไหนแพ้นมวัว

พอดีซื้อมาครึ่งโหลแต่น้องไม่ทานต่อจึงอยากส่งต่อบ้านที่ต้องการจริงๆ เคยทานยิ่งดีค่ะและน้องแพ้นมวัว นมนี้หมอแนะนำมาอีกทีค่ะ ใครต้องการ อินบล็อกมามางเฟสนะค่ะ ชื่อเพสนี้เลยค่ะ

บริจาคนมสำหรับน้องบ้านไหนแพ้นมวัว
1 ตอบกลับ

สนใจค่ะแต่ไม่ได้เล่นเฟสมีแต่ไลน์อยากได้มาให้ลูกชายกินเพราะน้องถ่ายแข็งถ่ายยาก

3y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ