ตั้งครรภ์ได้5สัปดาห์ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ที่รพ.ซื้อโฟลิคมากิน กินวันละกี่เม็ดคะ?

พอดีซื้อมากินเองเลย กินวันละกี่เม็ดคะ

2 ตอบกลับ

5มิลลิกรัม วันละ 1 เม็ด หลังอาหารเช้าค่ะ ถ้ากินเช้าแล้วจะอ้วกเนี่ยให้เปลี่ยนไปกินก่อนนอนค่ะ ซื้อที่ร้านยาแผงละ 12 บาทเองค่ะ