ซื้อนมผงมาแต่ไม่ได้ชงให้น้องดื่ม แม่ชงดื่มได้มั้ยคะ

พอดีซื้อนมผงเด็กมาแล้วไม่ได้ชงให้น้องดื่มให้น้องกินนมแม่แทน แม่ชงดื่มแทนได้มั้ยคะ เปิดถุงแล้วเสียดายกลัวมันเสียคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ทานได้ ก็ไม่น่าจะมีปัญหานะคะ