รูปอัลตาซาวด์

พอดีซาวด์ที่รพ.รัฐ เเต่เขาไม่ให้รูป เราต้องขอเองใช่มั้ยคะถ้าไม่ขอก็ไม่ได้ เเละต้องจ่ายตังด้วยมั้ยคะ อยากได้รูปเก็บไว้ค่ะ #ตั้งครรภ์ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เคยฝากโรงพยาบาลรัฐ9wถึง19wได้รูปครั้งแรกครั้งเดียวคะ อีก2ครั้งได้เป็นใบแต่ไม่มีภาพ หลังจากนั้นย้ายคลีนิคคะ

ของเรา รพ.รัฐ ก็ได้รูปทุกรอบที่ซาวด์นะคะ

2y ago

ของเราคนเยอะหรือน้อยหมอก็ให้ใบซาวด์ทุกรอบเลยค่ะ น่าจะอยู่ที่หมอไม่อยากให้เองแน่ๆค่ะ