สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ

พอดีซาวด์ตอน 12w หมอบอกไม่มีอะไรโผล่ พอไปซาวด์อีกทีตอน 16w หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิง แบบนี้เป็นผู้หญิงชัวร์ 100% ไหมคะ 😅

สอบถามคุณแม่หน่อยค่ะ
3 ตอบกลับ

ของเราก็คล้ายๆแบบนี้หมอว่าหญิงเหมือนกันจ้า แต่อาจะไม่100%นะคะ

3mo ago

ตอนนี้ของคุณแม่รู้เพศหรือยังคะ

ก็ยังไม่ 100 % ค่ะแม่ แต่มากกว่า 50% ค่ะ

จิมิเหมือนกันค่ะ