ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีช่วงนี้เข้าหน้าหนาวแล้ว ลูกชอบร้องเป้นที่น้องหนาวใช่มั้ยคะห่มผ้าให้เขา3ผืนแล้วก้ยังร้องอุ้มก้แล้ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บางครั้งเพีาะเด็กร้อนคะ หรือเพราะติดมือ

7mo ago

ช่วยได้คะ ทุบหอมแดงมาว่างใกล้ๆช้วยในหายใจง่ายขึ้น