ท้องอยู่แต่ตัวร้อน เป็นไข้ ลูกในท้องจะเป็นอันตรายไหมคะ

พอดีช่วงนี้อากาศฝนตก อากาศเย็น แล้วเรารู้สึกหนาวจัดมาหลายวันแล้ว แล้วพอวันนี้ ตัวร้อนๆ เสียงเปลี่ยน ปวดหัว

1 ตอบกลับ

แม่ไข้น้องไม่มีผลกระทบอะไรค้ะ แต่ถ้ามีกินยาอันตรายต่อน้องแน่นอนค้ะ

4y ago

ค่ะ แต่เราไม่เคยทานยาอะไรเลย ทนเอา ถ้าไม่ไหวจริงๆอาจจะไปปรึกษาคุณหมอ ไม่ทานยาแน่นอนค่ะ