ครีมทาหน้าที่เหมาะกับเด็ก

พอดีช่วงนี้อาการศหนาว ตอนนี้ลูกชายวัย4เดือนพบปัญหาหน้าแตกเพราะอากศแห้ง ไม่ทราบว่าควรใช้ครีมอะไรทาดีคะ น้องแพ้ง่าย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ครีมทาหน้าที่เหมาะกับเด็ก
1 ตอบกลับ

ยูเซอรินค่ะ