มีเลือดออกตอนท้อง2เดือน

พอดีช่วงนี้มีเลือดออกค่ะวันแรกออกเข้มสีน้ำตาลแต่วันถัดมาออกสีแดงสดแล้วมีอาการปวดท้องน้อยแล้วมึนหัวปวดหัวมากๆตามค่ะ พอมาถึงเมื่อวานนี้มีก้อนเลือดหลุดออกมาแต่เล็กๆค่ะวันนี้ก็ออกมาเป็นก้อนค่ะรูปร่างคล้ายๆตับค่ะมีเมือกออกและเป็นถุงๆตอนนี้รู้สึกกังวลมากเลยค่ะไม่รู้ว่าจะเป็นอะไรรึเปล่ากลัวแท้ง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #แท้ง

มีเลือดออกตอนท้อง2เดือน
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเเล้วยังค่ะรีบไปหาหมอเลยค่ะขอให้น้องปลอดภัยน่ะค่ะ

4y ago

ค่ะขอบคุณนะคะแอบกลัวว่าจะแท้งนี่แหละค่ะ

ไปหาหมอด่วนๆๆค่ะ. รบกวนแม่เบลอภาพด้วยนะคะ.