แม่ๆบ้านนี้เครียดมีผลต่อลูกไหม

พอดีช่วงนี้มีปัญหากับอิพ่อบ่อยมาก มีปากเสียงกันทุกวัน น้อยใจจนเดินหนีออกจากบ้าน ร้องไห้ทุกวัน จนเป็นไมเกรนปวดหัวข้างเดียว แบบนี้มีผลต่อลูกไหม จะมีภาวะซึมเศร้าด้วยไหม กลัวมาก ตอนนี้ก็ร้องไห้อีกแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

มีค่ะ บ้านนี้ตอนท้องทะเลาะกับพ่อของลูกทุกวัน วันละหลายรอบ ร้องไห้บ่อย ลูกออกมาอารมณ์เหมือนตอนแม่ท้องทุกอย่างเลยค่ะ ออกจะหนักกว่าด้วย อารมณ์รุนแรง ร้องไห้เก่ง ขี้โวยวายด้วยค่ะ พัฒนาการแรกๆช้าหน่อย เวลาหยอกไม่ยิ้ม ไม่หัวเราะ รวมๆคือพัฒนาการช้าค่ะ แต่สามารถกระตุ้นพัฒนาการน้องได้ค่ะ

4y ago

ตอนนี้ยังคงร้องไห้ฟูมฟาย รู้สึกไม่เหลือใครเลยค่ะ 😭😭😭