แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ ลูก1เดือน4วัน

พอดีชื้อนมผงS26 ให้ลูกกินเมื่อวาน เมื่อวานถ่าย2รอบ วันนี้ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ มีแต่เยี่ยวกับตดค่ะ ปกติหรือป่าวค่ะกังวลใจมากค่ะกลัวลูกท้องอืด

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เคยโพสถามในแอปนี้ค่ะว่าจะเสริมนมผงให้ลุกต้องผสมไหมมีแม่ท่านนึ่งมาตอบว่าไม่ควรไม่ผสมเพราะจะทำให้นมเสียง่าย

แม่ไม่ผสมนมเก่านมใหม่เข้าด้วยกันหรอคะ

5y ago

แล้วกระเพาะน้องจะค่อยๆปรับตัวค่ะ ภายใน1-2อาทิตที่เปลี่ยนนมอาจจะถ่ายเหลว ถ่ายเเข็งบ้าง ถือว่าปกติน่ะคะ