ขอสอบถามแม่ๆที่ฉีดยาคุมหน่อยคะ

พอดีฉีดยาคุมกำเนิด3เดือน วันที่16ที่ผ่านมาเป็นวันนัดไปฉีดอีก ท่าไปฉีดช้าเกิน1อาทิตย์จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ฉีดก่อนนัดได้แต่เรยวันนัดเค้าจะไม่ฉีดไห้เพราะเราไม่ได้ป้องกัน

ถ้าระหว่างรอ 1 อาทิตย์ไม่ได้ป้องกันก็อาจจะท้องได้ค่ะ