ถอนฟัน ขณะตั้งครรภ์

พอดีจัดฟัน แล้วหมอมีแพลนถอนฟัน เพราะเป็นขั้นตอนการรักษา แต่แม่ท้องได้ 4 เดือน จริงๆแล้ว ถอนได้ไหมคะ แต่หมอฟันบอกว่าถอนได้ แต่ยังไม่ได้ปรึกษาหมอฝากครรภ์ แม่ๆท่านไหน มีข้อแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ ควรทำช่วงที่ตั้งท้องไตรมาส 2 ให้เรียบร้อย ไม่ควรทำในไตรมาส 1 และ 3

ทำได้นะคะ แต่ถ้าแพ้ท้องอยู่เขาไม่อยากให้ทำ