อยากทราบว่า เราสามารถเห็นเพศน้องได้ตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้15weekกับ3วันล่ะค่ะ

พอดีจะไปอัลตร้าซาวด์

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน13สัปดาห์ค่ะ แอบไปซาวด์ที่คลินิก พอถึงวันที่โรงพยาบาลนัดซาวด์ดูเพศ น้องไม่ให้เห็นเพศเลยค่ะ สงสัยอาย😂