ฝากครรภ์มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ

พอดีจะไปฝากท้องอาทิตย์นี้แล้วค่ะ อยากทราบว่า ถ้าใช้ประกันสังคมกับ รพ.ที่ปักอยู่ มีค่าใช้จ่ายอะไรบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปฝากท้องกับ รพ.ที่มีประกันสังคมเหมือนกันค่ะ แต่ทุกอย่างคือต้องสำรองจ่ายเองไปก่อน เราเลยตัดสินใจซื้อแพคเก็จฝากท้องและคลอดกับ รพ ไปเลย แต่ถ้าไม่ได้ซื้อแพคน่าจะเสียค่า อัลตราซาวด์ ค่ายาบำรุง ค่าเจาะเลือด โดนประมาณค่ะ