แม่ๆฝากครรภ์กันตอนอายุครรภ์กี่วีคคะ แล้วได้อันตร้าซาวดูน้องๆกันตอนไหนคะ

พอดีจะไปฝากตอนนี้8วีคแล้ว ยังไม่กล้าไป อยากได้คำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปครั้งแรกตอน6วีค หมอซาวด์แต่ยังไม่เห็นตัว เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ อีก2อาทิตย์หมอก็นัดซาวด์ใหม่ เห็นตัวน้องหมอก็ให้ฝากเลยค่ะ

เราได้ฝากครั้งแรกก็ 8 สัปดาห์นี้แหละค่ะ